TRẺ HÓA NÂNG CƠ HIFU

Giới Thiệu

Thời gian mang lại cho ta nhiều thứ: kinh nghiệm sống, sự thành đạt, sử trưởng thành… nhưng cũng lấy của ta những thứ vô cùng quan trọng: tuổi trẻ và sắc đẹp. Nếu như trước đây, chúng ta chỉ biết nhìn tuổi xuân nhạt phai trong tiếc nuối hoặc phải chịu đau đớn, thậm chí là chấp nhận rủi ro về sức khỏe, nhan sắc thì ngày nay, việc lấy lại 10 năm tuổi xuân chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với công nghệ căng da, nâng cơ đình cao thế giới đã được FDA công nhận: HIFU

Bắt đầu tuổi trường thành, mỗi ngày lớp collagen nâng đỡ da yếu đi và elastin bắt đầu bị phá vỡ, khiến da trở nên chùng nhão. Sự suy giảm số lượng và chất lượng elestin, collagen dẫn đến hiện tượng cung mày hạ thấp, nhão da vùng cổ, nếp nhăn vùng khóe mắt, rãnh sâu quanh miệng, da vùng ngực, tay chùng nhão… Vì thế, để cải thiện triệt để các dẫu hiệu lão hóa da, chúng ta phải tác động được đến lớp tế bào đặc biệt quan trọng này trong cấu trúc da.
HIFU sử dụng năng lượng sóng siêu âm vi điểm tác động từ trong ra ngoài xuyên qua bề mặt da, đưa năng lượng siêu âm tối ưu nhất ( 60-70 độ c) vào đến độ sâu 4,5 mm – độ sâu tương đương với độ sâu của phẫu thuật căng da mặt.
Năng lượng nhiệt sóng siêu âm sẽ phá hủy collagen già cỗi, kích thích sản sinh collagen và elastin mới. Nhờ đó, các nếp nhăn được xóa mờ, cơ mặt được nâng cao, da căng mịn săn chắc, đường nét khuôn mặt trở lại sắc nét, tình trạng sụp mí (chân mày) được khắc phục ngay sau khi điều trị. Sự cải thiện rõ nét bắt đầu sau sệ sau  2 – 3 tháng  sau điều trị sẽ tiếp tục đến 6 tháng và duy trì hơn 1 năm sau điều trị, có thể đến 2 năm tùy thuộc vào đáp ứng cá thể mỗi người.

Dù không có bất kỳ yếu tố phẫu thuật nào, nhưng hiệu quả căng da, nâng cơ mặt của công nghệ HIFU được các nhà phát minh chứng minh tương đương với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ và đã được FDA Hoa Kì công nhận.