Trẻ hóa da toàn diện với công nghệ xung vuông 3D plus

Giới Thiệu

Phái đẹp thường quan tâm nhiều đến việc sử dụng mỹ phẩm để che đi khuyết điểm bên ngoài mà quên mất việc phải dưỡng da từ bên trong. Quá trình lão hóa da diễn ra từ năm 25 tuổi, với các dấu hiệu như nếp nhăn, da nhăn nheo, thiếu ẩm, thô ráp, sạm đen… Bên cạnh việc duy trì lối sống lành mạnh, các thói quen có lợi cho da, việc điều trị bằng máy móc công nghệ cao sẽ giúp chị em nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp thời thanh xuân.
Công nghệ xung vuông 3DPlus của hãng Active (Isarel – Hoa Kỳ) không sinh nhiệt trên bề mặt da vì vậy da không hề bị đau và tổn thương,y h hy chỉ khi tới một điểm với khoảng cách 2.5 – 3mm (thuộc lớp trung  bì) tính từ điểm tiếp xúc giữa đầu điều trị và da mới tác động kích thích tới các phân tử để sinh ra nhiệt năng.
Đầu tiên, nhiệt năng tác động đến lỗ chân lông giúp lấp đầy nang lông bị giãn rộng, thu nhỏ lỗ chân lông. Đồng thời, nhiệt năng cũng tác động đến sợi Colagen giúp tăng sinh Colagen tác động tích cực đến cấu trúc da chặt chẽ và săn chắc hơn. Bề mặt da căng mịn hơn, nếp nhăn, vết chân chim cũng từ đó mà mờ đi trông thấy.
Thứ hai, nhiệt năng này tác động vào Hemoglobin trong máu, gia tăng tuần hoàn máu, tăng cường dinh dưỡng tới các vùng cần chữa trị, tăng khả năng sinh sản tế bào da mới. Vòng đời của tế bào da cũng từ đó rút ngắn lại, tế bào da già cỗi nhanh chóng bị loại bỏ và được thay thế gần như lập tức bởi tế bào da mới. Làn da lúc này khỏe mạnh, căng tràn sức sống.
Thứ ba, những sắc tố trên bề mặt có khả năng thu hút nhiệt năng về phía nó, bẻ gẫy tấy cả các liên kế melanin ở xung quang tế bào da và đào thải chúng ra ngoài thông qua hệ bạch huyết. Nhờ vậy các vùng đồi mồi, tàn nhàn, nốt ruồi, vết thâm trên da, da sạm đen, nám mảng trên bề mặt.