TRẺ HÓA DA BẰNG CÔNG NGHỆ LASER CARBON

Giới Thiệu

Phụ nữ càng lớn tuổi thì các chức năng của làn da càng suy giảm như: tuần hoàn máu và lưu thông bạch huyết suy giảm, quá trình sản sinh Collagen suy yếu, quá trình thay mới tế bào da bị chậm đi. Nhiều chị em bắt đầu tìm kiếm cho mình những phương pháp làm đẹp vừa an toàn và hiệu quả.
Khoa học phát triển đã giúp cho chị em phụ nữ xóa tan những lo lắng về làn da lão hóa như sạm nám, nếp nhăn, da xỉn màu, chảy sệ và hồi sinh nét đẹp thanh xuân. Một trong những công nghệ giúp mang lại những lợi ích kỳ diệu như vậy trong trẻ hóa da bằng than hoạt tính thông qua công nghệ Laser.
Phương pháp làm đẹp bằng công nghệ LASER CACBON được thực hiện bằng các năng lượng tập trung của tia Laser với bước sóng dao động từ 1064 nm và 532 nm, những tia Laser này giúp đánh tan những sắc tố sỉn màu trên làn da trong thời gian cực ngắn.
Với phương pháp làm đẹp bằng Laser Carbon, bạn chỉ cần làm một liệu trình duy nhất từ 4 tới 6 lần là mang lại tác dụng trẻ hóa cực tốt cho làn da của bạn, giúp làn da bạn gái càng thêm hoàn hảo hơn nhiều mà không cần dùng tới dao kéo thẩm mỹ và hoàn toàn không tốn thời gian phải nghỉ dưỡng ở nhà.